Ký kết thực hiện Chỉ thị 01 ngày 09/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ

(binhdinh.gov.vn)-Sáng ngày 6/10/2016, tại Đồn biên phòng Tam Quan, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hoài Nhơn, các đoàn thể chính trị xã hội huyện và Đồn biên phòng Tam Quan Nam đã kí kết chương trình phối hợp thực hiện Chỉ thị số 01 ngày 9/1/2015 của Thủ tướng ...

Theo đó, Ủy ban Mặt trận, các đoàn thể chính trị xã hội huyện và Đồn Biên phòng Tam Quan Nam phối hợp thực hiện các nội dung tuyên truyền, vận động hướng dẫn cán bộ, hội viên, đoàn viên nhất là khu vực biên giới biển tham gia thực hiện phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới" gắn với phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc; tổ chức cho tập thể, hộ gia đình và cá nhân đăng kí tham gia phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; tổ chức tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ nòng cốt của phong trào và tổ chức các hoạt động trao đổi học hỏi kinh nghiệm; cùng nhau kiểm tra việc triển khai thực hiện phong trào, đồng thời tổ chức hội nghị sơ kết, đánh giá rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện Chỉ thị 01 của Thủ tướng Chính phủ.

Thông qua việc ký kết, thực hiện chương trình phối hợp trên sẽ góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, cán bộ và nhân dân trong huyện về vị trí, ý nghĩa tầm quan trọng của biên giới quốc gia và công tác bảo vệ biên giới quốc gia, thực hiện có hiệu quả các nội dung của Chỉ thị 01, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, xây dựng khu vực biên giới biển, đảo vững mạnh.

Thái Ngân (Đài TT Hoài Nhơn)