Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị, Kế hoạch của Ban Thường vụ Thành ủy và Kế hoạch của Đảng ủy phường về tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030

Chiều ngày 18/9/2024, Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 104-KH/TU ngày 23/7/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy và Kế hoạch số 157-KH/ĐU ngày 30/8/2024 của Đảng ủy phường về “Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Đồng chí Đào Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Thái Văn Nam - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Đảng ủy viên,  thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội phường; Bí thư, Phó Bí thư và cấp ủy viên các Chi bộ trực thuộc.

Tại Hội nghị, đồng chí Đào Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đã quán triệt triển khai thực hiện nội dung Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị, Kế hoạch của Ban Thường vụ Thành ủy và Kế hoạch của Đảng ủy phường về tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Chỉ đạo các chi bộ trực thuộc, chuẩn bị tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2025-2027, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường XIV nhiệm kỳ 2025-2030. Tại Hội nghị các đại biểu cũng tham gia thảo luận một số vấn đề: về thời gian tổ chức Đại hội chi bộ, xây dựng văn kiện Đại hội, về nhân sự cấp ủy…

Thông qua Hội nghị giúp cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cốt lõi của Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị, các văn bản chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủyKế hoạch của Đảng ủy phường; qua đó, chủ động nghiên cứu và triển khai thực hiện có hiệu quả Đại hội chi bộ và Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2025-2030./.

Đồng chí Đào Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường
quán triệt Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị, Kế hoạch của Ban Thường vụ Thành ủy và Kế hoạch của Đảng ủy phường

Tác giả: Admin UBND Phường