Đại biểu HĐND phường Trần Phú tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 9 HĐND phường khoá XIII

Từ ngày 05/08/2024 đến ngày 07/8/2024, đại biểu HĐND phường Trần Phú tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 9 HĐND phường khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại 06 khu phố trên địa bàn. Tham dự TXCT ở các khu phố có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQVN phường cùng các vị đại biểu HĐND và bà con cử tri các khu phố.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND phường đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 9 HĐND phường khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các đợt tiếp xúc cử tri lần trước.

Qua buổi tiếp xúc cử tri ở 6 khu phố, đại biểu HĐND phường đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri; nội dung chủ yếu về công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, trật tự an toàn giao thông, an toàn điện, chế độ chính sách...

Các đồng chí lãnh đạo phường đã trao đổi, giải trình làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm kiến nghị.

Sau đợt tiếp xúc cử tri, Thường trực HĐND phường đã tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến UBND phường, các ngành chức năng của Thành phố để xem xét, giải quyết, trả lời cho cử tri./

Lê Thị Châu Trinh - Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Phú