ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI PHƯỜNG ĐỐNG ĐA SAU KỲ HỌP THỨ 11

Sáng ngày 26/7/2023, tại Hội trường UBND phường Đống Đa, Thường trực HĐND phường phối hợp với UBMTTQVN, UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, thành phố sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XII. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại biểu HĐND tỉnh Lê Duy Thinh, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định; các đại biểu HĐND thành phố gồm có Trương Xuân Cường, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố; Nguyễn Thị Bích Hoa - UV.BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trương Thị Bích Hoa, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; Phan Tấn Vũ, Chủ tịch UBND phường Đống Đa, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 3; về phía địa phương có ông Dương Hiệp Hòa – UV.BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng đại các ban ngành, Hội đoàn thể phường và Tổ công tác 13 khu phố, bà con cử tri trên địa bàn phường.

hdnd03082023008

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh Lê Duy Thinh đã báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII, báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ánh lần trước; đại biểu HĐND thành phố Trương Xuân Cường báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 11, HĐND thành phố khóa XII, báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị tại đợt tiếp xúc cử tri lần trước của UBND thành phố đến bà con cử tri.

Hội nghị cũng đã nghe 6 lượt ý kiến cử tri phát biểu với nội dung xoay quanh các nhóm vấn đề: công tác chỉnh trang đô thị, tình trạng lấn chiếm lòng đường vỉa hè, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự... trên địa bàn phường.

Các đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố Quy Nhơn đã tiếp thu, ghi nhận đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri phường Đống Đa đang quan tâm; phản ánh đến các ngành, các cấp xem xét giải quyết theo thẩm quyền./.

Thái Dũng  – PCT. HĐND phường Đống Đa

Tác giả: Admin