Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri phường Trần Phú sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp thứ 17 HĐND thành phố khóa XII

Sáng ngày 07/8/2024, Thường trực HĐND, UBND phường Trần Phú phối hợp với UBMTTQVN phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Tỉnh, Thành phố sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 17 HĐND thành phố khóa XII. Về dự hội nghị có Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Nghĩa  - Thành uỷ viên, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Môi trường Bình Định; Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Quy Nhơn; Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 4; đại diện các ban HĐND thành phố; Mặt trận thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và đông đảo bà con cử tri trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, Đại biểu Nguyễn Tấn Nghĩa đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 17 HĐND tỉnh khóa XIII; Đại biểu  Nguyễn Thị Minh Nguyêt báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 17 HĐND thành phố  khóa XII; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã phản ảnh tại buổi TXCT lần trước đến bà con cử tri.

Hội nghị cũng đã nghe 6 ý kiến với nhiều nội dung cử tri phát biểu xung quanh các vấn đề về: Công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường; Trật tự an toàn giao thông; nâng cấp các tuyến hẻm; Chế độ chính sách...

Thay mặt cho đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố Quy Nhơn, Đại biểu Nguyễn Thị Bích Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Quy Nhơn đã trao đổi, giải trình làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại hội nghị, đồng thời ghi nhận những ý kiến, kiến nghị chính đáng của bà con cử tri để chuyển đến các ngành, các cấp có liên quan xem xét giải quyết theo thẩm quyền./.

Lê Thị Châu Trinh  Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Phú