ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ THÀNH PHỐ TIẾP XÚC PHƯỜNG TRẦN PHÚ SAU KỲ HỌP LẦN THỨ 11 HĐND TỈNH KHÓA XIII, HĐND THÀNH PHỐ KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Sáng ngày 07/8/2023, Thường trực HĐND phường Trần Phú phối hợp với UBND, UBMTTQVN phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, thành phố sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII, HĐND thành phố khóa XII. Tham dự hội nghị có Đại biểu HĐND tỉnh Đoàn Đức Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn; Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 4; đại diện các Ban HĐND thành phố; đại diện cơ quan UBMTTQVN thành phố; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Trần Phú và bà con cử tri trên địa bàn phường.

hdnd12082023017

Tại hội nghị, Đại biểu HĐND tỉnh Đoàn Đức Tùng báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII; Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Minh Nguyệt báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XII, báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc cử tri lần trước.

hdnd12082023018

Hội nghị đã nghe 8 ý kiến phát biểu của cử tri với nhiều nội dung phản ảnh, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Bảo hiểm y tế, cải cách giáo dục, chế độ chính sách, các dự án, trật tự an toàn giao thông, đậu đỗ xe trên các tuyến đường...

Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri phường Trần Phú quan tâm, đồng thời tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến các ngành chức năng kiểm tra, giải quyết theo thẩm quyền./.

Lê Thị Châu Trinh – Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Phú

Tác giả: Admin