Đại biểu HĐND xã Nhơn Châu tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XIII

Sáng ngày 22/6/2024, đại biểu HĐND xã Nhơn Châu tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 8 HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại 03 thôn trên địa bàn xã. Tham dự các điểm tiếp xúc cử tri có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã được phân công cùng các vị đại biểu HĐND về nơi mình ứng cử.

Các đại biểu HĐND xã đã báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 8 HĐND xã, báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trong các đợt TXCT lần trước và lắng nghe, tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị cũng như những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết theo thẩm quyền. Qua buổi tiếp xúc cử tri tại 03 thôn, các đại biểu HĐND xã đã tiếp thu, ghi nhận 18 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri; nội dung chủ yếu xung quanh các vấn đề về Bảo vệ nguồn lợi thủy sản; tình hình đò khách đảm bảo hoạt động đi lại cho nhân dân; vệ sinh môi trường, công tác phòng ngừa bệnh dại (do chó, mèo cắn)… Các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cũng đã trao đổi làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm kiến nghị.

Qua đợt tiếp xúc cử tri, Thường trực HĐND xã phối hợp với Ban thường trực UBMTTQVN xã tổng hợp phân loại các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến UBND xã để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Lê Văn Sáo – Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Châu