HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ NHƠN LÝ, THÀNH PHỐ QUY NHƠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KẾT NGHĨA VỚI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG 3, THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Chiều ngày 11/8/2023, Hội đồng nhân dân xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn đã tiếp đón và tổ chức Chương trình giao lưu kết nghĩa với Hội đồng nhân dân Phường 3, thành phố Vũng Tàu tại Hội trường UBND xã Nhơn Lý. Tham dự buổi giao lưu kết nghĩa có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Ninh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nhơn Lý; đồng chí Nguyễn Tấn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã các đồng chí trưởng phó 02 Ban HĐND và đại diện một số đại biểu HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Về phía HĐND phường 3, thành phố Vũng Tàu có đồng chí Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các đồng chí trưởng phó 02 Ban HĐND và đại diện một số đại biểu HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

hdnd16082023001

Tại buổi giao lưu học hỏi kinh nghiệm, đại diện HĐND xã Nhơn Lý đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Ninh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nhơn Lý khái quát tóm tắt sơ lược về tình hình hoạt động của HĐND xã Nhơn Lý.

hdnd16082023002

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Ninh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn

Đại diện HĐND phường 3 thành phố Vũng Tàu, đồng chí Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường khái quát tóm tắt sơ lược về tình hình hoạt động của HĐND xã phường 3. Qua đó gợi ý một số nội dung trao đổi học tập giao lưu để các thành viên trong Đoàn chia sẻ học hỏi lẫn nhau.

hdnd16082023003

Đ/c Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường 3, TP Vũng Tàu

Hai đơn vị đã tiến hành kết nghĩa, học hỏi kinh nghiệm công tác với nhau trên các lĩnh vực về hoạt động kiểm tra, giám sát, công tác quản lý đất đai, quản lý vệ sinh môi trường và các mô hình hay giữa 02 đơn vị…Đây là hoạt động với mục đích tăng cường giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong việc tổ chức triển khai hoạt động của HĐND. Góp phần củng cố nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND xã, phường trong thời gian tới. Sau khi làm việc tại Hội trưởng, hai đơn vị có buổi tham quan một số một số thắng cảnh tại địa phương như Eo Gió và tuyến đường Đá Xanh...

Đinh Công Hội – Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Lý