Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền phường Trần Quang Diệu với nhân dân khu phố 2

Ngày 26/6/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương với nhân dân khu phố 2 phường Trần Quang Diệu.

Tại Hội nghị đối thoại, lãnh đạo UBND phường đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024. Cử tri khu phố 2 đã phát biểu những vấn đề bức xúc, nổi cộm trong khu dân cư như: công tác quản lý chỉnh trang đô thị, công tác đền bù giải tỏa còn nhiều bất cập, bê tông giao thông nông thôn, khó khăn trong sản xuất nông nghiệp do các dự án, tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh buôn bán, điện chiếu sáng, nước sạch …

Đồng chí Đặng Thành Hổ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã lắng nghe tiếp thu và ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng tại hội nghị của bà con nhân dân; đồng thời UBND phường trong thời gian tới sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của thành phố giải quyết những ý kiến, kiến nghị chính đáng của nhân dân trong thời gian sớm nhất. Đề nghị bà con cử tri trong thời gian đến ủng hộ cùng với Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội phường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong năm 2024./.

Nguyễn Thanh Tính - Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Quang Diệu