HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ THÀNH PHỐ SAU KỲ HỌP THỨ 11 TẠI PHƯỜNG GHỀNH RÁNG, THÀNH PHỐ QUY NHƠN

Chiều ngày 26/7/2023, tại hội trường UBND phường Ghềnh Ráng, Thường trực HĐND phối hợp với UBND, UBMTTQVN phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND Tỉnh, thành phố sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XII.

Đến tham dự hội nghị có đại biểu HĐND tỉnh Võ Thị Thu Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Đảng; đồng chí Nguyễn Công Vịnh – Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Dương Hiệp Hưng – Thành ủy viên, Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thành phố, Tổ phó Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 6; cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và đông đảo bà con cử tri trên địa bàn phường.

hdnd03082023018

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh Võ Thị Thu Hòa đã báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII, báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ánh lần trước; đại biểu HĐND thành phố Dương Hiệp Hưng báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 11, HĐND thành phố khóa XII, báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị tại đợt tiếp xúc cử tri lần trước của UBND thành phố đến bà con cử tri.

hdnd03082023019

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, thành phố báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 11, HĐND tỉnh và thành phố; kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường. Bà con cử tri địa phương cơ bản thống nhất, ghi nhận những cố gắng của các cơ quan chức năng trong việc tiếp thu, giải quyết kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền.

Hội nghị cũng đã nghe 5 lượt ý kiến cử tri phát biểu với nội dung xoay quanh các nhóm vấn đề về: công tác chỉnh trang đô thị; quy hoạch dự án, giải phóng mặt bằng, đền bù, tái định cư; tình trạng biển báo giao thông chưa phù hợp; vấn đề vệ sinh môi trường; hệ thống các tuyến đường giao thông hư hỏng cũng như việc đậu đỗ xe trên các tuyến đường...

Sau khi nghe các kiến nghị của bà con cử tri phường Ghềnh Ráng, Đại biểu HĐND tỉnh Võ Thị Thu Hòa đã thay mặt cho các vị đại biểu HĐND tỉnh và thành phố trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri phường Ghềnh Ráng quan tâm và tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến ngành chức năng kiểm tra, giải quyết trong thời gian sắp tới./.

Trần Thị Thanh Thái – PCT HĐND phường Ghềnh Ráng

Tác giả: Admin