Kỳ họp thứ 6 HĐND phường Nhơn Phú khóa X

Ngày 24/7/2023, HĐND phường Nhơn Phú khóa X tiến hành tổ chức kỳ họp lần thứ 6 để đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh 6 tháng cuối năm 2023, đồng thời quyết định một số vấn đề liên quan theo nội dung chương trình kỳ họp.

hdnd26072023022

Toàn cảnh kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân phường Nhơn Phú khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố, các đồng chí đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 2 (phường Nhơn Bình – Nhơn Phú), các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, UBMTTQVN, các ban, ngành của phường và 23/23 đại biểu HĐND phường tham dự.

Kỳ họp lần này đã tiến hành thông qua các báo cáo, tờ trình của HĐND, UBND 6 tháng đầu năm đồng thời thảo luận, chất vấn những vấn đề liên quan và thống nhất biểu quyết thông qua 6 Nghị quyết để triển khai thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2023.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Văn Lân – Chủ tịch HĐND phường giao UBND phường tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết đã thông qua. Giao Thường trực HĐND phường tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của đại biểu HĐND phường phản ánh tại kỳ họp, đề nghị các cơ quan chức năng xem xét giải quyết theo thẩm quyền. Thường trực HĐND, các Ban HĐND, đại biểu HĐND phường giám sát việc thực hiện của UBND phường nhằm góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023 đã đề ra./.

Nguyễn Thanh Hà – Phó Chủ tịch HĐND phường Nhơn Phú