Phường Quang Trung tổ chức nghiệm thu công trình nhà mẫu giáo kết hợp khu sinh hoạt nhân dân khu phố 5

Chiều ngày 10/7/2023, Thường trực Hội đồng nhân dân phường tham gia cùng Hội đồng Nghiệm thu công trình UBND phường Quang Trung tổ chức nghiệm thu công trình Nhà mẫu giáo kết hợp khu sinh hoạt nhân dân khu phố 5 được đơn vị thi công bàn giao cho UBND phường đưa vào sử dụng.

Đây là công trình được UBND thành phố Quy Nhơn giao cho UBND phường Quang Trung làm chủ đầu tư, được triển khai thực hiện từ tháng 3/2023. Hạng mục công trình: Nhà mẫu giáo kết hợp khu sinh hoạt nhân dân khu phố 5, tổng diện tích sàn xây dựng được phê duyệt là: 266,02m2 với tổng kinh phí đầu tư thực hiện: hơn 2,5 tỷ đồng.

hdnd11072023011

Qua giám sát, Thường trực HĐND cùng Hội đồng Nghiệm thu công trình UBND phường Quang Trung xác nhận đơn vị thi công đã hoàn thành đầy đủ các hạng mục đã được phê duyệt và hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng, sớm hơn tiến độ đề ra.

Theo đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghiệm thu công trình phường Quang Trung: Công trình khi đưa vào sử dụng sẽ giải quyết được nhu cầu sinh hoạt cho số lượng lớn cán bộ, đảng viên và nhân dân, đồng thời phục vụ công tác nuôi dạy hơn 40 trẻ sinh sống tại khu phố.

Nguyễn Thanh Đạt – Phó Chủ tịch HĐND phường Quang Trung