Phường Thị Nại tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu Quốc hội sau kỳ họp lần thứ 5, Quốc hội khóa XV

Sáng ngày 28/6/2023, tại UBND phường Thị Nại đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu Quốc hội sau kỳ họp lần thứ 5, Quốc hội khóa XV. Về dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Định, đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Định; ông Dương Hiệp Hưng – Thành ủy viên, Trưởng ban pháp chế HĐND thành phố; bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó chủ tịch UBMTTQVN thành phố; ông Huỳnh Văn Hiệp – cán bộ Đồn biên phòng cửa khẩu Cảng Quy Nhơn; ông Mai Văn Huỳnh - Giám đốc Công ty Điện lực Quy Nhơn cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN phường, các đại biểu HĐND phường và bà con cử tri trên địa bàn phường Thị Nại.

hdnd05072023007

Tại Hội nghị, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Thủy đã báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 5, Quốc hội khóa XV, báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri lần trước.

hdnd05072023008

Tại đây, bà con cử tri phường Thị Nại đã có 05 lượt phát biểu với 13 ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Chế độ chính sách cho các đối tượng người có công với cách mạng, chế độ trực của nhân viên y tế ở cơ sở thấp, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, việc sắp xếp nhà ở lưu trú cho công nhân ở trong các khu công nghiệp, giải quyết khó khăn của các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay...

hdnd05072023009

Qua buổi Tiếp xúc cử tri, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Thủy đã giải trình những ý kiến mà cử tri quan tâm, đồng thời ghi nhận và tiếp thu những tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri để chuyển đến các ngành chức năng giải quyết theo thẩm quyền.

Lê Văn Hoà - PCT HĐND phường Thị Nại