Thẩm tra báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp thứ 10 HĐND phường Lê Lợi

Ngày 25/6/2024, Ban Pháp chế và Ban Kinh tế - xã hội HĐND phường Lê Lợi tiến hành họp thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 10 của HĐND phường Lê lợi theo Luật định.  Đồng chí Đoàn Minh Anh - Phó Trưởng ban Ban Pháp chế chủ trì cuộc họp thẩm tra của Ban Pháp chế HĐND phường. Đồng chí Phan Thị Châu Sơn - Trưởng  ban Ban Kinh tế - Xã hội chủ trì cuộc họp thẩm tra của Ban Kinh tế - xã hội HĐND phường.

Tại buổi thẩm tra, thành viên 02 Ban HĐND phường đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến để hoàn chỉnh nội dung báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh  6 tháng cuối năm 2024; và một số báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp HĐND phường.

Kết luận tại các cuộc họp thẩm tra, Phó trưởng ban Ban Pháp chế và Trưởng ban Ban Kinh tế - xã hội HĐND phường đề nghị UBND phường bổ sung, hoàn chỉnh nội dung các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết đã được các Ban tham gia góp ý để trình tại kỳ họp thứ 10 của HĐND phường.

Trần Thị Tiếp - Chủ tịch HĐND phường Lê Lợi