Thường trực HĐND phường Lê Hồng Phong khảo sát việc thực hiện nâng cấp các tuyến hẻm trên địa bàn phường

Thực hiện Quyết định số 3168/QĐ-UBND, ngày 14/6/2024 của UBND thành phố Quy Nhơn về việc phê duyệt báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng và kế hoạch lựa chọn nhà thầu công trình nâng cấp các tuyến hẻm trên địa bàn phường, thành phố Quy Nhơn năm 2024, theo đó, trên địa bàn phường Lê Hồng Phong có 03 tuyến hẻm được phê duyệt nâng cấp gồm tuyến 293/52 Lê Hồng Phong, tuyến 04 Nguyễn Thái Học, tuyến 443 Hoàng Văn Thụ.

Ngày 24/9/2024, Thường trực HĐND phường Lê Hồng Phong phối hợp khảo sát thực tế kết quả thực hiện nâng cấp các tuyến hẻm trên địa bàn phường. Qua kiểm tra thực tế Tổ công tác ghi nhận hiện trạng tuyến hẻm 04 Nguyễn Thái Học và tuyến 443 Hoàng Văn Thụ đã được Ban Quản lý dịch vụ công ích thành phố tiến hành làm phẳng mặt hẻm và thảm nhựa, đảm bảo mỹ quan và an toàn giao thông cho người dân.

Tuyến hẻm 04 Nguyễn Thái Học

Tuyến hẻm 443 Hoàng Văn Thụ

Cử tri khu phố 6 và khu phố 8 rất phấn khởi trước sự quan tâm chỉ đạo tích cực của lãnh đạo HĐND, UBND thành phố và các cơ quan chức năng liên quan đã kịp thời phối hợp giải quyết các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri. Tuy nhiên hiện nay trên địa bàn phường vẫn còn tuyến hẻm 293/52 Lê Hồng Phong đang trong quá trình thi công, chưa hoàn thiện. Trong thời gian đến rất mong sự quan tâm chỉ đạo của các cấp để sớm hoàn thành trước mùa mưa bão./.

Nguyễn Thế Vinh - PCT HĐND phường Lê Hồng Phong