Thường trực HĐND phường Lê Hồng Phong tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế những nội dung kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường

Qua đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND phường Lê Hồng Phong sau kỳ họp lần thứ 9 HĐND phường khóa XIII, cử tri khu phố 3 đã kiến nghị đến UBND phường hỗ trợ khu phố chặt hạ các cây lớn có nguy cơ ngã đổ khi có gió to, mưa lớn tại tổ 20A, Khu phố 3.

Thường trực HĐND phường Hồng Phong đã tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế nội dung mà cử tri đã kiến nghị và ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri khu phố 3 là đúng thực tế. Thường trực HĐND phường đã tổng hợp ý kiến của cử tri gửi đến lãnh đạo UBND phường để chỉ đạo các ngành chức năng sớm kiểm tra xử lý trước mùa mưa bão sắp đến.

Nguyễn Thế Vinh – PCT HĐND phường Lê Hồng Phong