Thường trực HĐND phường Lê Lợi khảo sát thực tế kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri

Ngày 28/08/2024, Thường trực HĐND phường Lê Lợi tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử trên địa bàn phường qua các đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Quy Nhơn.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND thành phố Quy Nhơn, Ban quản lý dịch vụ công ích thành phố đã tiến hành thảm nhựa đường  Lý Tự Trọng, hẻm 57 Hai Bà Trưng, hẻm số 10 Lê Thánh Tôn, hẻm 18 Nguyễn Trãi. Qua khảo sát thực tế, Thường trực HĐND phường ghi nhận hiện trạng công trình thảm nhựa  các tuyến hẻm trên đã được hoàn thành tạo bộ mặt khang trang sạch đẹp. Hiện còn 2 tuyến hẻm 132 Lê Hồng Phong và hẻm 2B đường 31/3 đang chờ thi công.

Đường Lý Tự Trọng đã hoàn thiện

Hẻm 57 Hai Bà Trưng đã hoàn thiện

Hẻm 10 Lê Thánh Tôn đã được hoàn thiện

Hẻm 18 Nguyễn Trãi đã hoàn thiện

Với sự chỉ đạo tích cực của lãnh đạo UBND thành phố, các cơ quan chức năng có liên quan đã có sự phối hợp và giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đem lại sự hài lòng của người dân./.

Trần Thị Tiếp - Chủ tịch HĐND phường Lê Lợi