Thường trực HĐND phường Lê Lợi tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế những nội dung kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường

Ngày 26/9/2024, Tổ công tác gôm Thường trực HĐND phường cùng lãnh đạo UBND phường Lê Lợi, các bộ phận chuyên môn và các đồng chí Trưởng khu phố của các khu phố liên quan tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế các ý kiến kiến nghị của cử tri phường liên quan đến hệ thống chiếu sáng công cộng trên địa bàn. Cụ thể:

- Hẻm 61 Phan Bội Châu thuộc khu phố 6: khảo sát để lắp đặt mới đèn chiếu sáng.

- Hẻm 57/34, 57/14/1 Hai Bà Trưng và hẻm 30 Lê Lợi trụ số 2 (khu phố 4) đã có trụ điện và đèn chiếu sáng nhưng hiện nay đèn chiếu sáng bị hỏng.

- Hẻm 17/12 Phan Bội Châu, khu phố 7 đã có trụ điện và đèn chiếu sáng nhưng hiện nay đèn chiếu sáng bị hỏng.

Hẻm 61 Phan Bội Châu – Khu phố 6

Qua khảo sát thực tế, tổ công tác ghi nhận hiện trạng đúng như cử tri đã phản ánh. Để khắc phục tình trạng này, Thường trực HĐND phường Lê Lợi kính đề nghị Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố Quy Nhơn quan tâm chỉ đạo Công ty CP công viên cây xanh & chiếu sáng đô thị Quy Nhơn sớm khảo sát, lắp đặt đèn chiếu sáng và kiểm tra, sửa chữa, thay thế các đèn chiếu sáng bị hỏng nhằm góp phần đảm bảo thuận tiện trong việc giao thông đi lại, an ninh trật tự về đêm cho bà con nhân dân địa phương./.

Trần Thị Tiếp – Chủ tịch HĐND phường Lê Lợi