Thường trực HĐND phường Nhơn Bình giám sát theo kế hoạch năm 2024

Ngày 21 tháng 06 năm 2024, Đoàn giám sát của HĐND phường Nhơn Bình tiến hành giám sát theo kế hoạch. Thành phần Đoàn giám sát gồm có 06 thành viên, đơn vị được giám sát tham dự đầy đủ theo thông báo lịch giám sát của HĐND phường.

Hội đồng nhân dân phường giám UBND phường về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 10/NQ-HĐND ngày 14/07/2022 của HĐND phường về việc phê duyệt sử dụng nguồn đền bù đất công ích để chi đầu tư xây dựng các công trình trên địa bàn phường.

Qua giám sát, Đoàn giám HĐND phường nhận thấy việc triển khai Nghị quyết của HĐND chậm, tiến độ đấu thầu xây dung, sửa chữa 03 tuyến đường bê tông đã được phê duyệt gặp nhiều khó khan, bất cập; thời gian đấu thầu qua mạng kéo dài. Từ đó đã ảnh hưởng phần nào cho việc đi lại của nhân dân.

Đoàn giám sát của HĐND phường đề nghị UBND phường đẩy nhanh tiến độ khắc phục những vướng mắc, sớm hoàn thành 03 tuyến đường bê tông mà Nghị quyết HĐND đã ban hành và cũng là ý kiến, kiến nghị nhiều năm của cử tri trên địa bàn phường.

Nguyễn Văn Hạnh – PCT HĐND phường Nhơn Bình