THƯỜNG TRỰC HĐND PHƯỜNG TRẦN QUANG DIỆU THAM GIA NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH

Chiều ngày 04/8/2023; Thường trực HĐND phường Trần Quang Diệu tham gia nghiệm thu công trình cải tạo, sửa chữa tường rào, cổng ngõ và nâng nền sân bê tông trụ sở UBND phường Trần Quang Diệu. Tham gia cùng đoàn nghiệm thu có đồng chí Nguyễn Thái Diễn- Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường cùng với Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBMTTQVN, UBND phường cùng các bộ phận chuyên môn và đại diện đơn vị thi công, đơn vị giám sát, tư vấn  thiết kế công trình cùng tham dự.

hdnd12082023021

Đây là công trình khởi công từ ngày 20/5/2023 và dự kiến hoàn thành công trình vào ngày 20/7/2023. Tổng kinh phí xây dựng là: 1.164.235.000 đồng, từ nguồn ngân sách thành phố, UBND phường Trần Quang Diệu làm chủ đầu tư và đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Vạn Phát.

Quy mô công trình xây dựng: Cổng, tường rào: Đoạn tường rào mặt chính dài 30,05md: tháo dỡ toàn bộ tường rào hiện trạng hư hỏng, xuống cấp. Bố trí cổng chính rộng 4,9m, cổng phụ rộng 1,55m. Trụ cổng chính bằng BTCT, xây gạch bạ trụ bằng gạch thẻ, hoàn thiện ốp đá Granite màu đỏ. Cửa cổng chính bố trí bằng inox lùa tự động, cửa cổng phụ bằng inox, bảng tên trụ sở ốp đá màu đỏ, chữ bảng tên phun cát màu vàng. Các đoạn tường rào mặt chính bố trí móng trụ, giằng móng, giằng tường BTCT, xây bạ trụ bằng gạch thẻ bả matit, sơn hoàn thiện, bố trí khung sắt hoa, chông sắt. Khối xây ốp gạch trang trí. Đoạn tường rào mặt bên: 40,0m: tận dụng tường rào hiện trạng, xây bạ trụ, xây bạ tường rào cao 2,4m. Trát vữa xi măng, bả matit và sơn hoàn thiện. Lắp dựng chông sắt. Đoạn tường rào mặt sau đường Văn Tiến Dũng 31,95md: tháo dỡ toàn bộ tường rào hiện trạng hư hỏng, xuống cấp. Xây mới đoạn tường rào cao 2,4m bố trí móng trụ, giằng móng, giằng tường BTCT, xây bạ trụ bằng gạch thẻ bả matit, sơn hoàn thiện, bố trí chông sắt. Sân bê tông xây dựng mới sau khi hoàn thiện cao hơn mặt đường hiện trạng 0,25m: đệm cát dày 0,15m, đổ bê tông đá 1x2 M200 dày 0,1m tạo dốc thoát nước, ron khe nhiệt (4000x4000). Tại vị trí các lỗ thoát nước mái các nhà làm việc tạo rãnh thoát nước. Vỉa hè: Sản xuất lắp dựng gờ bó vỉa bằng đá Granite (250x300x1000)mm, sản xuất lắp dựng vỉa hè bằng đá Granite màu.

Công trình cải tạo, sửa chữa tường rào, cổng ngõ và nâng nền sân bê tông trụ sở UBND phường Trần Quang Diệu đã hoàn thành, thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng; UBND phường đang làm các thủ tục trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt để đưa công trình vào sử dụng có hiệu quả./.

Nguyễn Thanh Tính- PCT HĐND phường Trần Quang Diệu

Tác giả: Admin