Thường trực HĐND xã cùng với một số thành viên 02 Ban HĐND xã Nhơn Châu khảo sát một số ý kiến, kiến nghị tại đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 8 HĐND xã khóa XIII

Sáng ngày 10/8/2024, đại diện thường trực HĐND xã cùng với một số thành viên 02 Ban HĐND xã Nhơn Châu tiến hành khảo sát một số ý kiến, kiến nghị tại tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 8 HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại 03 thôn trên địa bàn xã. Tham gia phối hợp cùng tổ khảo sát còn có đại diện Thường trực UBMTTQVN xã. Nội dung khảo sát là về việc cử tri phản ánh hiện nay chó nhà nuôi và chó không chủ (chó hoang) ở 3 thôn rất nhiều gân nguy hiểm cho nhân dân cũng như du khách tham quan trên đảo, đề nghị chính quyền có biện pháp xử lý.

Qua khảo sát, kiêm tra thực tế, Thường trực HĐND xã ghi nhận thực tế UBND xã đã có kế hoạch chỉ đạo và tổ chức thực hiện việc bắt chó thả rông. Vào ngày 10/8/2024 UBND xã Nhơn Châu đã thành lập và tổ chức ra quyết định bắt chó thả rông trên địa bàn xã, qua 7 ngày thực hiện đã thu giữ được 41 con và tiến hành các thủ tục tiếp theo đúng quy định của pháp luật./.

Lê Văn Sáo – Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Châu