THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ NHƠN HỘI KHẢO SÁT, KIỂM TRA THỰC TẾ CÁC TUYẾN ĐƯỜNG TẠI KHU TÁI ĐỊNH CƯ NHƠN PHƯỚC

Qua ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc của đại biểu HĐND các cấp, hiện nay đa số các tuyến đường tại Khu tái định cư Nhơn Phước tình trạng công trình hạng mục bó vỉa hè bị hư hỏng, thấp so với lòng đường làm đất, cát trên vỉa hè sạt xuống lòng đường (do chưa đầu tư lát gạch vỉa hè) tạo ra sự nhếch nhác, cản trở việc thoát nước mưa, mất vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị trên địa bàn.

Ngày 11/8/2023, Thường trực HĐND xã Nhơn Hội đã tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế và ghi nhận: hầu hết các tuyến đường tại Khu tái định cư Nhơn Phước tình trạng công trình hạng mục bó vỉa hè bị hư hỏng là đúng theo nội dung mà cử tri phản ánh. Qua khảo sát, một số công trình đã bị hư hỏng (bó vỉa hè, cống thoát nước, hố ga,...) xuống cấp do đó cần phải duy tu sửa chữa, cải tạo và xây dựng lại nhằm đảm bảo an toàn sử dụng công trình hạ tầng có liên quan.

hdnd12082023004

hdnd12082023005

Thường trực HĐND xã kính đề nghị các cấp, các ngành liên quan tiến hành, kiểm tra, chỉ đạo, giải quyết kịp thời để đảm bảo tình hình an toàn giao thông và đảm bảo cảnh quan đô thi, vệ sinh môi trường.

Lê Thị Hà Xuân Trâm – PCT HĐND xã Nhơn Hội

Tác giả: Admin