Thường trực HĐND xã Nhơn Hội tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế những nội dung kiến nghị của cử tri trên địa bàn xã

Qua ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc của đại biểu HĐND các cấp, cử tri thôn Nhơn Phước kiến nghị: “Hiện nay tại ngã ba giao nhau giữa đường ĐT639 cũ và đường ĐT01A các trụ điện cách nhau xa nên đoạn này vào ban đêm bị tối, đã xảy ra tai nạn giao thông và mất an ninh trật tự. Kính đề nghị cơ quan thẩm quyền quan tâm lắp đặt thêm bóng điện chiếu sáng”. Ngày 08/8/2024, Thường trực HĐND xã Nhơn Hội và các Ban đã tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế nội dung mà cử tri phản ánh và ghi nhận tại ngã ba giao nhau giữa đường ĐT639 cũ và đường ĐT01A các trụ điện cách nhau xa nên đoạn này vào ban đêm bị tối, theo thông tin người dân cung cấp thì tại ngã ba này đã xảy ra tai nạn giao thông và có một số thanh thiếu niên lợi dụng chỗ tối để tập trung vào đêm khuya, đúng như cử tri đã phản ánh.

Thường trực HĐND xã Nhơn Hội kính đề nghị các cấp, các ngành liên quan tiến hành, kiểm tra, chỉ đạo, giải quyết kịp thời để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân đi lại và an ninh trật tự vào ban đêm.

Lê Thị Hà Xuân Trâm – PCT HĐND xã Nhơn Hội