THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ PHƯỚC MỸ TIẾN HÀNH KHẢO SÁT, KIỂM TRA THỰC TẾ KIẾN NGHỊ CỦA CỬ TRI TRÊN ĐỊA BÀN THÔN LONG THÀNH, XÃ PHƯỚC MỸ

Cử tri thôn Long Thành, xã phước Mỹ đã nhiều lần kiến nghị tại các buổi tiếp xúc cử tri  về vấn đề Công ty Điện lực Bình Định thực hiện Dự án nâng cấp điện tại Xóm 3, thôn Long Thành qua nhiều năm nhưng chưa hoàn thành việc đấu nối điện vào nhà hộ dân làm ảnh hưởng đến việc học tập, sản xuất và đi lại của nhân dân trên địa bàn thôn Long Thành.

Tiếp thu ý kiến của cử tri, sáng ngày 25/8/2023, Thường trực hội đồng nhân dân xã Phước Mỹ phối hợp với Ban Nhân dân thôn tiến hành khảo sát và kiểm tra thực tế tại địa bàn Xóm 3, thôn Long Thành về nội dung mà cử tri đã quan tâm phản ánh. Qua kiểm tra thực tế tại hiện trường cho thấy các trụ điện đã được trồng và kéo dây điện… nhưng chưa  đấu nối vào nhà hộ dân và chưa bắt điện đường. Một số hộ dân tại xóm 3 vẫn sử dụng nguồn điện cũ từ trạm bơm Cây Gáo, nguồn điện yếu thường xuyên bị chập chờn nên phi hao rất cao.

hdnd28082023001

Để đảm bảo cho việc học tập của các cháu, việc sinh hoạt, sản xuất và đi lại  của bà con nhân dân, Thường trực HĐND xã Phước Mỹ đề nghị Công ty Điện lực Bình Định quan tâm, sớm hoàn thành Dự án nâng cấp điện tại Xóm 3, thôn Long Thành.

Đặng Thị Tuyết Nhung- Chủ tịch HDND xã Phước Mỹ

Tác giả: Admin