Tổ công tác xã Nhơn Hải khảo sát thực tế nội dung kiến nghị của cử tri

Thực hiện Báo cáo số 17/BC-HĐND ngày 08/8/2024 của Thường trực HĐND xã Nhơn Hải về tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XIII, vừa qua, UBND xã Nhơn Hải đã thành lập Tổ khảo sát do đồng chí Nguyễn Ngọc Nam – Phó Chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn tiến hành khảo sát thực tế nội dung kiến nghị của cử tri. Tham gia đoàn có các đồng chí Thường trực HĐND xã.

Cụ thể cử tri thôn Hải Đông và Hải Nam kiến nghị: Khi triển khai xây dựng Dự án Kè biển của xã, tại một số tuyến đường chính thông ra biển nền đường thấp hơn so với mặt đường nhựa trước kè, tại các điểm thu thoát nước đặt các tấm ghi thu nước nhỏ nên không đảm bảo việc thoát nước khi mưa, gây ngập úng cục bộ tại một số tuyến đường. Cử tri đề nghị ngành chức năng khảo sát, có biện pháp, giải pháp để xử lý việc ngập úng tại một số tuyến đường.

Qua khảo sát thực tế tại hiện trường, Tổ khảo sát đã ghi nhận nội dung kiến nghị của cử tri đúng theo thực tế. Trên cơ sở kết quả khảo, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã sẽ chỉ đạo tổng hợp, báo cáo đề xuất UBND thành phố các ngành chức năng của thành phố xem xét, giải quyết dứt điểm các kiến nghị của cử tri./.

Nguyễn Văn Thiêm – PCT HĐND xã Nhơn Hải