Tổ đại biểu HĐND thành phố Quy Nhơn - Đơn vị số 1 phối hợp khảo sát thực tế kiến nghị của cử tri phường Trần Quang Diệu

Qua các buổi tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, cử tri khu phố 8 phường Trần Quang Diệu ý kiến hiện nay nút giao thông tại Ngã ba Phú Tài thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông. Đề nghị UBND thành phố Quy Nhơn có ý kiến với UBND tỉnh và các sở ban ngành của tỉnh Bình Định để điều chỉnh nút giao thông Phú Tài cho phù hợp để đảm bảo cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Ngày 20/9/2024, Tổ đại biểu HĐND thành phố Quy Nhơn - Đơn vị số 1 phối hợp với Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN phường Trần Quang Diệu đã đi khảo sát thực tế và ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri là hoàn toàn đúng.

Trên cơ sở đó, đề nghị UBND thành phố Quy Nhơn có ý kiến với UBND tỉnh và các sở ban ngành của tỉnh Bình Định cần điều chỉnh lại nút giao thông Phú Tài cho phù hợp để đảm bảo cho người và phương tiện tham gia giao thông./.

Võ Thị Tuyết Mai – Tổ đại biểu HĐND thành phố - Đơn vị số 1