Tổ Đại biểu số 5 HĐND thành phố Khóa XII khảo sát công tác nâng cấp, cải tạo các tuyến hẻm trên địa bàn phường Ngô Mây

Chiều ngày 28/9/2024, Tổ Đại biểu HĐND thành phố số 5 – Đơn vị phường Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ tổ chức khảo sát tiến độ nâng cấp, cải tạo các tuyến hẻm trên địa bàn phường Ngô Mây. Tham dự Đoàn khảo sát có các Đại biểu là thành viên của Tổ, đại diện Thường trực HĐND, đại diện lãnh đạo UBND phường Ngô Mây.

Qua kiểm tra thực tế hiện nay tuyến hẻm 237 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây đã được đơn vị thi công triển khai thực hiện nâng cấp và hoàn thành, đảm bảo an toàn giao thông, mỹ quan đô thị.

Hẻm 237 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây

Tuy nhiên, trên địa bàn phường Ngô Mây vẫn còn một số tuyến hẻm đã hư hỏng, xuống cấp cần được quan tâm, đầu tư cải tạo. Cụ thể như tuyến hẻm 34 Trần Thị Kỷ đã xuống cấp, mặt đường đã bong tróc, hư hỏng, hố ga cao hơn mặt đường gây mất mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường. Tại buổi khảo sát, Tổ Đại biểu HĐND thành phố số 5 – Đơn vị phường Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ đã thống nhất với Thường trực HĐND, UBND phường Ngô Mây sẽ tổng hợp, kiến nghị đến ngành chức năng thành phố để thực hiện khảo sát, tham mưu UBND thành phố quan tâm đầu tư nâng cấp tuyến hẻm 34 Trần Thị Kỷ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi lưu thông qua tuyến hẻm này, đồng thời góp phần đảm bảo mỹ quan đô thị.

Hẻm 34 Trần Thị Kỷ, phường Ngô Mây

Hồng Vân – Tổ Đại biểu HĐND thành phố Đơn vị số 5