Bí thư Thành ủy Quy Nhơn Nguyễn Văn Dũng dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Mầm non Quy Nhơn

Hòa chung không khí ngày hội khai trường của hàng triệu thầy cô và học sinh cả nước, sáng ngày 5/9, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn Nguyễn Văn Dũng dự lễ khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2024 - 2025 tại Trường Mầm non Quy Nhơn, TP Quy Nhơn. Cùng dự lễ khai giảng có lãnh đạo các ngành liên quan của thành phố và lãnh đạo phường Lê Lợi.

Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn Nguyễn Văn Dũng (thứ hai từ trái qua) dự lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 tại Trường Mầm non Quy Nhơn

Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn Nguyễn Văn Dũng đánh trống khai giảng năm học mới

Tại Lễ khai giảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi Nguyễn Thị Minh Nguyệt, đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024 - 2025.

Phát biểu khai giảng năm học mới, cô giáo Nguyễn Thị Linh, Hiệu trưởng Trường Mầm non Quy Nhơn, cho biết năm học 2023 - 2024, Trường Mầm non Quy Nhơn có 496 trẻ được chia thành 14 nhóm/lớp, trong đó có 12 lớp Mẫu giáo và 2 nhóm trẻ, nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Kết quả cuối năm học, có 98,2% trẻ có cân nặng bình thường và 0,8% trẻ cân nặng caop hơn so với tuổi; 100% trẻ đạt danh hiệu bé ngoan, trong đó có 65,5% đạt bé ngoan xuất sắc. Bên cạnh đó, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non với phương châm đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quy Nhơn Nguyễn Thị Linh phát biểu khai giảng năm học mới 2024 - 2025

Với sự nỗ lực của cô và trò Trường Mầm non Quy Nhơn, trong năm học qua, trường đã có 4 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 9 sáng kiến kinh nghiệm của nhà trường đã được công nhận; 2 sáng kiến đang được đề nghị cấp tỉnh xét duyệt. Ngoài ra, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng giúp các bé mở rộng tầm nhìn và tăng tăng cường kỹ năng xã hội.

Năm học 2024 – 2025, Trường Mầm non Quy Nhơn tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo và đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học…

Thanh Minh, Trung tâm VH-TT-TT TP Quy Nhơn