Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hoàng Nam thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và thành phố, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Sáng ngày 10-1, đồng chí Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND thành phố đã đi thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và thành phố, gồm: Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nhẫn; Nguyên Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Chí Công; Nguyên Phó Bí thư Thị uỷ, Nguyên Chủ tịch UBND thị xã Quy Nhơn Lê Văn Đấu; Nguyên Phó Bí thư Thành uỷ, Nguyên Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn Trần Văn Xuân; Nguyên Phó Bí thư Thành uỷ, Nguyên Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn Thái Ngọc Bích.

UBNDTP01112023001

Đồng chí Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND thành phố

thăm và chúc Tết đồng chí Trần Văn Nhẫn, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh

Đồng chí Ngô Hoàng Nam và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã cùng trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm; điểm lại những dấu ấn, đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo trong quá trình công tác đối với sự phát triển của tỉnh Bình Định và thành phố Quy Nhơn. Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc sức khoẻ và năm mới an khang thịnh vượng đến cá nhân và gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục đồng hành, tiếp thêm động lực, kinh nghiệm cho đội ngũ lãnh đạo thành phố nhằm góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xây dựng thành phố Quy Nhơn ngày càng phát triển.

UBNDTP01112023002

Đồng chí Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND thành phố thăm và chúc Tết Bà mẹ VNAH Võ Thị Đắp

Cũng trong sáng ngày 10-1, Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hoàng Nam cũng đã thăm, tặng quà cho 07 gia đình chính sách trên địa bàn phường Nguyễn Văn Cừ.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt nam Anh hùng, các Thương binh. Chủ tịch UBND thành phố mong muốn, nhân dịp tết đến xuân về Mẹ VNAH và các Thương binh sẽ luôn được quan tâm chăm sóc, sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Chúc các gia đình, người thân năm mới có nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc; đồng thời đề nghị Cấp ủy, chính quyền phường Nguyễn Văn Cừ tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, tập trung chăm lo cho các gia đình đón Tết, vui Xuân đầy đủ, vui tươi, đầm ấm.

Nguyễn Tấn Công