LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ QUY NHƠN: THĂM, ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ, CHIẾN SĨ QUÂN NHÂN DỰ BỊ THAM GIA HUẤN LUYỆN, DIỄN TẬP THỰC BINH BẮN ĐẠN THẬT TRONG DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ TỈNH NĂM 2023

Chiều ngày 01/8/2023, đồng chí Nguyễn Phương Nam, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Thượng tá Tô Bắc, Ủy viên BTV thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố; tham gia đoàn công tác có đại diện Thường trực UBMTTQVN thành phố, lãnh đạo Ban CHQS thành phố, Hội LHPN thành phố, Cựu Chiến binh thành phố, Đoàn thanh niên thành phố đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Quân nhân dự bị (QNDB) tham gia huấn luyện, diễn tập thực binh bắn đạn thật trong diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2023 tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia II (xã Bình Thành, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định).

ubnd02082023002

Quang cảnh thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố thay mặt lãnh đạo thành phố đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình huấn luyện tại thao trường, động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ QNDB đang tham gia huấn luyện diễn tập. Qua đó, biểu dương và đánh giá cao nổ lực, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ QNDB trong việc khắc phục khó khăn, khắc nghiệt của thời tiết, địa hình để luyện tập thực binh phục vụ diễn tập. Đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ QNDB tiếp tục phát huy, ra sức luyện tập, bảo đảm tuyệt đối an toàn gắn với phát huy vai trò trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ubnd02082023001

Lãnh đạo thành phố tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng trao tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện, diễn tập trị giá 15 triệu đồng./.

Dũng-Thệ

Tác giả: Admin Tp Quy Nhơn