Phường Đống Đa: Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2025

Sáng ngày 23/9/2024 Hội đồng NVQS phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2025.

Đến dự có đồng chí Dương Hiệp Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Đỗ Xuân Thống - PBT Thường trực Đảng ủy phường, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí Thường trực HĐND phường; đồng chí Nguyễn Hữu Phúc - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND phường, cùng dự có các đồng chí thành viên HĐNVQS phường; các đồng chí bí thư, trưởng khu phố, khu đội trưởng 13 khu phố.

Thực hiện Kế hoạch số 95/KH-UBND ngày 09/9/2024 của UBND phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định về việc xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2025.

Nhằm tuyển chọn những công dân có đủ tiêu chuẩn về chính trị, phẩm chất đạo đức, văn hóa, sức khỏe để gọi nhập ngũ vào Quân đội và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2025.

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Phường Đống Đa đã tiến hành rà soát danh sách công dân trong độ tuổi quy định. Danh sách này được cập nhật dựa trên thông tin từ cơ quan đăng ký hộ khẩu và các nguồn dữ liệu khác. Các công dân trong danh sách sẽ được xem xét theo các tiêu chuẩn cần thiết để đảm bảo sự công bằng trong đó, xem xét, đánh giá tiêu chuẩn xét duyệt đảm bảo về lý lịch chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ học vấn và hoàn cảnh gia đình của từng thanh niên, những trường hợp thanh niên thuộc diện tạm hoãn, miễn gọi nhập ngũ đảm bảo công khai, dân chủ, theo đúng quy định của pháp luật.

Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Phúc phát biểu, gọi tất cả các thành viên trong Hội đồng, các cơ quan, và toàn thể các công dân tiếp tục phối hợp chặt chẽ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, và đóng góp tích cực vào công tác tuyển chọn và thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân

Tác giả: Admin Phường Đống Đa