tập huấn công nghệ thông tin cho cán bộ hội Phụ nữ xã

tổ chức tập huấn công nghệ thông tin cho cán bộ Hội liên hiệp phụ nữ xã

Thực hiện khâu đột phá “Đổi mới phương thức hoạt động Hội, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin”. Thực hiện chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin”. Sáng ngày 3/8/2024, tại Hội trường UBND xã, Hội LHPN Xã Nhơn Châu tổ chức tập huấn "Nâng cao kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin cho cán Bộ Hội" từ BCH đến tiểu tổ. Đồng chí Nguyễn Thành Long – báo cáo viên, Thạc sĩ, Phó Chủ Nhiệm CLB Lý Luận trẻ Thành Phố Quy Nhơn.

Nhằm nâng cao năng lực tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ Hội viên Phụ Nữ về kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế hình ảnh, hướng dẫn ứng dụng App ( Phụ Nữ Việt Nam ), ứng dụng công nghệ số vào công tác tuyên truyền của Hội LHPN, ứng dụng tạo sản phẩm truyền thông cho Hội bằng ứng dụng CanVa và tạo lập quản lý trên nền tảng facebook. Tuyên truyền các Chủ trương của Đảng, chính sách Pháp Luật của Nhà nước trên các trang mạng xã hội (Zalo, facebook, Fanpage của Hội) góp phần thực hiện lan tỏa phong trào thi đua " Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới". Đồng thời qua đây giúp cho các cán bộ, hội viên phụ nữ có thêm những kiến thức, hiểu biết để sử dụng mạng xã hội thông minh, an toàn, từ đó có thể tự bảo vệ bản thân cũng như con em mình trên không gian mạng./.

Tác giả: Admin Xã Nhơn Châu