Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” phường Ghềnh Ráng

Ngày 12/09/2024, Hội Nông dân thành phố Quy Nhơn phối hợp với UBND phường, Hội Nông dân phường Ghềnh Ráng tổ chức Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” phường Ghềnh Ráng.

Tại Hội nghị, Hội Nông dân phường Ghềnh Ráng đã thông qua Quyết định số 150/QĐ-UBND ngày 01/08/2024 của UBND phường Ghềnh Ráng về  việc thành lập Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” phường Ghềnh Ráng gồm 36 thành viên, đồng thời thông qua quy chế tổ chức và hoạt động của Câu lạc bộ.

Toàn cảnh lễ ra mắt

Ngay sau lễ ra mắt, các hội viên Câu lạc bộ được báo cáo viên của thành phố Quy Nhơn tuyên truyền, hướng dẫn những nội dung cơ bản, thiết thực trong hoạt động phổ biến giáo dục pháp luật, kỹ năng tuyên truyền, hòa giải ở cơ sở để thành viên Câu lạc bộ làm tốt vai trò của mình trong công tác tuyên truyền và tham gia giải quyết khiếu nại, tố cáo kiến nghị, phản ánh trong hội viên nông dân tại cơ sở. Đồng thời, các thành viên Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” phường Ghềnh Ráng được Công an thành phố Quy Nhơn tuyên truyền Luật Phòng chống ma túy, Luật An ninh Mạng,  phòng ngừa lừa đảo qua mạng.

Võ Thị Thơ – TP-HT

Tác giả: Admin Phường Ghềnh Ráng