Ủy ban MTTQVN phường Ngô Mây phát động vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Định, Ủy ban MTTQVN thành phố Quy Nhơn. Ban thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Ngô Mây tổ chức buổi phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Chiều ngày 17/9/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ngô Mây đã tổ chức buổi phát động nhằm kêu gọi cán bộ, công chức và nhân dân cùng chung tay ủng hộ cho người dân vùng thiên tai, bão lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tham dự buổi phát động có đồng chí Ông Tôn Minh Thông – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hồ Thị Kim Ngọc – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, các hội đoàn thể phường và cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, đại diện các tổ chức tôn giáo và 11 khu phố trên địa bàn phường.

Đồng chí Phạm Thị Tú Nga - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Phát biểu tại buổi phát động, đồng chí Phạm Thị Tú Nga - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ngô Mây đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cấp ủy, Ban điều hành khu phố, Ban công tác Mặt trận và các chi hội, đoàn thể của 11 khu phố đã hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN các cấp, đã tiến hành vận động cán bộ và nhân dân trên địa bàn khu phố “Nhường cơm, sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ giúp đỡ về tinh thần, vật chất ủng hộ nhân dân khắc phục thiệt hại do bão, lũ gây ra. Đồng thời, gửi lời chia sẻ, động viên cho những gia đình có cán bộ, chiến sỹ, thân nhân bị mất và các gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Với tinh thần, “Đoàn kết, tương thân, tương ái”, tại buổi phát động đồng chí Phạm Thị Tú Nga -  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã tiếp nhận sự chia sẻ đóng góp của cán bộ, công chức cơ quan; cán bộ đảng viên, các cơ sở tôn giáo, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn với số tiền 178.044.000đ (trong đó: nộp về Ủy ban MTTQVN thành phố 176.348.000đ; nộp về LĐLĐ thành phố: 1.696.000đ). Ủy ban MTTQ Việt Nam phường sẽ nhanh chóng chuyển ngay số tiền vận động được về Uỷ ban MTTQ Việt Nam và Liên đoàn Lao động thành phố Quy Nhơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI PHÁT ĐỘNG

Tác giả: UBND Phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn