Đoàn thể thao TP Quy Nhơn tham gia Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh

Tối 20.9, Đại hội TDTT tỉnh Bình Định lần thứ IX - năm 2022 đã chính thức khai mạc tại Sân vận động Quy Nhơn. Đại hội là dịp đánh giá kết quả phong trào TDTT tại các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, chuẩn bị tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX được tổ chức vào cuối năm nay.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí Thư Tỉnh  ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Phong Vũ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Trần Văn Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Huỳnh Thúy Vân - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố.

Tại lễ khai mạc, 22 đoàn thuộc các huyện, thị xã, thành phố; khối LLVT; khối các hội đoàn thể, khối các trường đại học, cao đẳng; khối cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên toàn tỉnh và lực lượng trọng tài tham gia diễu hành biểu dương lực lượng với chủ đề “Thể thao Bình Định, khát vọng vươn cao”.

Tham gia Khai mạc, Đoàn vận động viên thành phố Quy Nhơn có 51 VĐV do đồng chí Lê Hồng Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm VH - TT - TT thành phố dẫn đầu Đoàn diễn hành qua lễ đài; với cờ, hoa, bong bóng kết hợp với phướn tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của thành phố, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”,… đã thể hiện được nét riêng tạo được khi thế của Đoàn thể thao thành phố.

H1 21092022 DHTDTT 001

Đoàn thể thao thành phố Quy Nhơn

Diễu hành qua lễ đài Khai mạc Đại hội

H1 21092022 DHTDTT 002.png

Đ/c Lâm Hải Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định

Tặng cờ và hoa cho Đoàn thể thao thành phố Quy Nhơn

H1 21092022 DHTDTT 003

Vận động viên tiêu biểu TP Quy Nhơn Lê Công Kiên và Võ Thị Ánh

Đại diện cho hơn 1.000 VĐV tham dự Đại hội tuyên thệ

Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX, Đoàn thể thao thành phố Quy Nhơn có 215 vận động viên, tham gia 16 nội dung thi đấu của Đại hội. Đến thời điểm này, Đoàn thể thao thành phố Quy Nhơn đã tham gia 11/16 môn thi đấu thể thao trong chương trình Đại hội TDTT cấp tỉnh, đạt được 11 huy chương vàng, 09 huy chương bạc, 06 huy chương đồng, đạt 252 điểm.

Với tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” Đoàn thể thao thành phố Quy Nhơn sẽ quyết tâm đạt thành tích cao nhất tại Đại hội lần này. Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX – năm 2022 là dịp để Đoàn thể thao thành phố Quy Nhơn cùng nhau trao đổi, học hỏi phòng trào TDTT quần chúng của các đơn vị để phấn đấu đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” trong thời gian tới.

Ánh Nguyệt – TT VH TT-TT