Bàn giao “Nhà nhân ái” cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Mới đây, Thành đoàn Quy Nhơn tổ chức Lễ bàn giao nhà nhân ái cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Xin là bà ngoại của Đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha, đang sinh hoạt ở chi Đoàn thôn Tây, xã Nhơn Châu, TP Quy Nhơn.

Ngôi nhà xây dựng cho gia đình bà Nguyễn Thị Xin được thực hiện theo mô hình nhà cấp 4 có diện tích 50m2 với tổng mức hỗ trợ là 45 triệu đồng. Trong đó, Thành đoàn Quy Nhơn hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền 15 triệu đồng còn lại do Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã hỗ trợ.

NHonCau0820199001

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của tổ chức Đoàn, cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội tạo điều kiện cho lực lượng đoàn viên, thanh niên xã quan tâm, chia sẻ giúp đỡ đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp gia đình ổn định cuộc sống và vượt qua mọi khó khăn vươn lên thoát nghèo.

Ngọc Phước - CTV Đài Quy Nhơn