Ban nữ công LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức sinh hoạt kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6 và biểu dương khen thưởng “Gia đình CNVCLĐ thành đạt” cấp thành phố năm 2017

Ngày 27/6, Ban nữ công LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6 và biểu dương khen thưởng gia đình CNVCLĐ đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ thành đạt” cấp thành phố năm 2017. Tham dự buổi kỷ niệm có bà Lê thị Kim Chi – UV BTV, Trưởng ban ban nữ công LĐLĐ tỉnh Bình Định; ông Đỗ Văn Định – UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ TP Quy Nhơn và các đại biểu là thành viên Ban nữ công quần chúng thuộc LĐLĐ thành phố; trưởng, phó ban nữ công và cán bộ phụ trách công tác nữ công các CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố Quy Nhơn.

GIA DINH

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam.

GIA DINH THANH DAT

Nhân dịp kỷ niệm này, LĐLĐ thành phố đã biểu dương, khen thưởng cho 3 gia đình CNVCLĐ của thành phố Quy Nhơn đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ thành đạt” cấp thành phố năm 2017.

Cũng tại buổi sinh hoạt này, các đại biểu tham dự đã được các giáo viên của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thành phố Quy Nhơn hướng dẫn cách pha chế thức uống giải khát trong mùa hè và cách cắt tỉa, trang trí món ăn trong gia đình./.