Đầu tư xây dựng công viên tại Khu Tái định cư Nhơn Phước, xã Nhơn Hội.

Ngày 06/4/2018, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Công Vịnh đã đồng ý chủ trương cho xây dựng công viên cây xanh tại 02 khu quy hoạch công viên cây xanh với diện tích khoảng 12.300 m2 thuộc Khu TĐC Nhơn Phước, xã Nhơn Hội.

Theo đó, trong thời gian đến Công ty CP CVCX&CSĐT Quy Nhơn sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục khảo sát, đánh giá lại hiện trạng mặt bằng để báo cáo đề xuất quy mô đầu tư để UBND thành phố xem xét, quyết định trước khi triển khai xây dựng công viên cây xanh khu vực này.

113232

Trước đó, UBND xã Nhơn Hội có văn bản kiến nghị UBND thành phố cho đầu tư xây dựng công viên cây xanh tại Khu Tái định cư Nhơn Phước với diện tích khoảng 4,35 ha theo quy hoạch được duyệt. Tuy nhiên, qua kiểm tra, khảo sát và đánh giá sự cần thiết đầu tư và khả năng cân đối nguồn vốn, các ngành chức năng thành phố đã đề xuất trước mắt chỉ đầu tư xây dựng khoảng 12.300 m2 công viên cây xanh để tạo điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan cho khu vực; phần diện tích còn lại sẽ được phân kỳ đầu tư dần trong thời gian tiếp đến./.

Tấn Công-VP