Ngày 4/6, Hội LHPN thành phố phối hợp với Đồn biên phòng Nhơn Lý và Khối vận xã Nhơn Lý tổ chức ra quân “Giữ gìn vệ sinh môi trường nhân ngày môi trường thế giới (5/6) và hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” tại địa bàn xã Nhơn Lý. Đông đảo cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Nhơn Lý, các ban, ngành, đoàn thể, hội viên phụ nữ và bà con nhân dân xã Nhơn Lý đã cùng nhau thu gom rác thải, dọn vệ sinh tại bãi biển thôn Lý Lương.

Le ra quan don ve sinh Nhon Ly

Don ve sinh 2

Don ve sinh

Đây là một hoạt động thiết thực của các đơn vị trong Chương trình phối hợp giữa Hội LHPN thành phố Quy Nhơn với các Đồn biên phòng trên địa bàn thành phố thực hiện “Vận động phụ nữ tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới biển, đảo năm 2019”, qua đó nhằm tuyên truyền, kêu gọi các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, có hành động giữ gìn vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị, hạn chế gây ô nhiễm chất thải nhựa… ./.