Khai mạc giải bóng đá mini thành phố Quy Nhơn lần thứ X-2019.

Sáng 03.8, tại sân bóng đá Phương Hiển, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn, khai mạc Giải bóng đá mini thành phố Quy Nhơn lần thứ X năm 2019.

Đến dự và phát biểu Khai mạc có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thành phố cùng với sự góp mặt của 110 vận động viên của 07 đội bóng đến từ 17 cơ quan, đơn vị tham dự giải.

BD2

Hình ảnh Khai mạc giải bóng đá mini thành phố Quy Nhơn lần thứ X

BĐ1

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu

Giải bóng đá mini thành phố Quy Nhơn lần thứ X-năm 2019 là một trong những hoạt động chào mừng 74 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khách nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019).

Theo lịch thi đấu, giải sẽ diễn ra từ ngày 03.8 đến ngày 17.8.2019. Tham gia giải có 07 đội bóng đến từ 17 cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố gồm: Liên quân 1: Văn phòng HĐND&UBND thành phố, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài nguyên – Môi trường, Phòng Tài chính – KH, Ban quản lý dịch vụ công công ích, Ban quản lý ĐT&XD, Phòng Văn hóa – Thông tin, Thanh tra thành phố, Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố; Liên quân 2: Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh, Văn phòng đăng ký đất đai Chi nhánh Quy Nhơn; Công an thành phố; Đội trật tự đô thị thành phố; Phòng Giáo dục – ĐT thành phố; Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn; Công ty CP CVCX&CS đô thị Quy Nhơn được chia làm 2 bảng thi đấu. Các trận tranh hạng ba và chung kết sẽ diễn ra vào chiều 17.8.

BD4

Dịp này, Ban Tổ chức giải đã trao tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

BĐ3

BD5

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của giải giữa đội bóng Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố với Đội Liên quân 2 được diễn ra trong không khí náo nhiệt với những pha bóng đẹp cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Xuân Thoại-VP