Lễ giao, nhận quân năm 2019 tại thành phố Quy Nhơn

Sáng nay (ngày 20.02.2019) tại Quảng trường Chiến thắng, thành phố Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019. Đến tham dự buổi Lễ giao quân về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; thiếu tướng Trịnh Đình Thạch, Phó Chính ủy Quân khu 5 cùng lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; về phía thành phố Quy Nhơn có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn; đồng chí Trần Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Ngô Hoàng Nam – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trần Thị Như Hoa - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố cùng lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự thành phố và đại diện các đơn vị nhận quân đã đến dự buổi lễ.

GQ1

GQ2

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Hoàng Nam - Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: Hôm nay, thành phố Quy Nhơn lưu luyến tiễn đưa 375 thanh niên lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Đây là nghĩa vụ thiêng liêng cao cả, là vinh dự lớn lao, niềm tự hào của mỗi thanh niên. Tôi tin rằng các thanh niên lên đường nhập ngũ hôm nay sẽ nhận thức rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của mình đối với quê hương, đất nước; luôn ghi nhớ và phát huy truyền thống anh hùng LLVT của địa phương; truyền thống chiến đấu kiên cường bảo vệ Tổ quốc của các thế hệ cha anh chúng ta suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào vẫn luôn nhận thức rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của mình đối với quê hương, đất nước; không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, ra sức học tập nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, trình độ, năng lực công tác, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, vượt qua mọi khó khăn gian khổ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

GQ6

Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hoàng Nam tặng hoa, động viên thanh niên TP Quy Nhơn lên đường nhập ngũ

GQ3

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng và Bí thư Thành Ủy Quy Nhơn Nguyễn Văn Dũng

tặng hoa, động viên thanh niên TP Quy Nhơn lên đường nhập ngũ

Sau nghi thức đốt đuốc truyền thống và đánh trống khai quân, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hoàng Nam cùng các đại biểu biểu đã tặng hoa và động viên các thanh niên thành phố Quy Nhơn lên đường nhập ngũ. Lễ giao nhận quân năm 2019, thành phố Quy Nhơn có 375 thanh niên lên đường nhập ngũ đảm bảo đạt 100% chỉ tiêu quân được giao và diễn ra trong không khí trang nghiêm, sôi nổi, vui tươi; Lễ giao nhận quân kết thúc vào lúc 08 giờ cùng ngày.

Xuân Thoại: VP