Phường Quang Trung tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024

Chiều ngày 16/8/2024, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Quang Trung tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024. Dự có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, các ngành, đoàn thể, Công an phường, Ban Quản lý các khu phố và tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tại Ngày hội, đã ôn lại truyền thống “ Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”, đồng thời khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đánh giá tình hình, kết quả phong trào và công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua. Đồng thời, đại biểu các khu phố đã tham gia thảo luận chỉ ra các mặt còn tồn tại hạn chế, đồng thời đưa ra các giải pháp trong thời gian tới.

Quang cảnh ngày Hội

Phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, biểu dương và ghi nhận những kết quả chính quyền và Nhân dân trên địa bàn phường đã đạt được trong 7 tháng đầu năm, đồng thời đồng chí nhấn mạnh, toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là nhiệm vụ chính quyền và mọi tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường để từ đó đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phát triển sâu rộng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới, góp phần xây dựng, củng cố nền an ninh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Đồng thời đề nghị chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường cần tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến với người dân, nhất là các luật về tác hại của ma túy, tội phạm mua bán người, các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản; thực hiện tốt công tác phong trào toàn dân tích cực phòng, ngừa, phát hiện tố giác tội phạm, trong đó chú trọng, nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hoàng Hưng

Tác giả: Admin Phường Quang Trung