Thành phố Quy Nhơn tổ chức Khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII 2017 - 2018

Tối ngày 30/3/2018, tại Quảng trường Chiến thắng, thành phố Quy Nhơn đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT TP Quy Nhơn lần thứ VIII năm 2017 - 2018.

IMG 8719

Ảnh: Quang cảnh Lễ Khai mạc Đại hội TDTT TP.Quy Nhơn lần thứ VIII tại Quảng trường chiến thắng, thành phố Quy Nhơn

Tham dự Lễ khai mạc Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo: UBND tỉnh Bình Định;Thường trực Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Quy Nhơn; các Sở: Thông tin & Truyền thông, Văn hóa - Thể thao, Du lịch tỉnh, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở và các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn thành phố; các đơn vị truyền thông, báo chí đến dự và đưa tin cùng với sự có mặt của 1200 vận động viên đến từ 28 đơn vị, địa phương tham gia diễu hành và thi đấu các môn thi...

IMG 8725

Ảnh: Xe hoa diễu hành qua Lễ đài và Khối thực hiện nghi thức Khai mạc Đại hội..

Lễ khai mạc Đại hội TDTT TP Quy Nhơn lần thứ VIII năm 2017 - 2018 được tổ chức vào dịp kỷ niệm 43 năm Giải phóng Quy Nhơn - Bình Định (31/3/1975 - 31/3/2018); hướng đến kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018). Đại hội TDTT lần này tổ chức 13 môn thi đấu, hiện đã tổ chức thành công 08 giải đấu: bóng đá, bóng chuyền nữ, bóng chuyền nam, việt dã, bóng bàn, cầu lông, võ cổ truyền, billard; các môn thi đấu còn lại sẽ lần lượt tổ chức trong thời gian từ đây cho đến tháng 05/2018

IMG 8733

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đình Kha - Phó Bí thư Thành ủy Quy Nhơn châm đuốc Khai mạc Đại hội.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá: Đại hội TDTT thành phố Quy Nhơn lần thứ VIII (2017 - 2018) sẽ là ngày hội của trí tuệ, đoàn kết và ý chí quyết tâm của toàn dân trên tinh thần thượng võ của quê hương Quang Trung – Nguyễn Huệ. Thông qua việc tổ chức các Giải thể thao trong chương trình Đại hội TDTT cấp thành phố, sẽ tiếp tục tuyển chon lực lượng vân động viên tham gia và đạt giải cao trong chương trình Đại hội TDTT do tỉnh tổ chức, qua đó phát hiện được các tài năng trẻ đóng góp cho sự nghiệp thể thao thành tích cao của tỉnh./.

Nhật Nguyên - VP