UBND thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác BHYT học sinh năm học 2018 – 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Chiều ngày 12/8/2019, tại Trung tâm Hành chính thành phố, UBND thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công tác bảo hiểm y tế học sinh năm học 2018 – 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố, Bảo hiểm xã hội thành phố; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan và đại diện Ban giám hiệu các Trường Tiểu học, THCS, TH&THCS trực thuộc phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã báo cáo kết quả công tác bảo hiểm y tế học sinh năm học 2018 – 2019, qua đó có 38.342 học sinh tham gia BHYT (đạt 99,09%); công tác y tế học đường được quan tâm thực hiện, góp phần đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua trong công tác phát triển BHYT học sinh. Đồng chí đề nghị các ngành, các cấp, đặc biệt là ngành Giáo dục và Cơ quan bảo hiểm xã hội trong thời gian đến khắc phục những khó khăn, hạn chế, tăng cường hơn nữa trong công tác thực hiện các chính sách bảo hiểm, đảm bảo trong năm học 2019 – 2020 100% học sinh trên địa bàn thành phố tham gia BHYT học sinh.

TKNM082019

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch TT UBND thành phố

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố đã trao tặng giấy khen cho 04 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo hiểm y tế học sinh năm học 2018 - 2019.

Mỹ Nhung – VP