UBND TP Quy Nhơn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở năm 2017

Sáng ngày 8/12, tại Hội trường TTHC thành phố, UBND TP Quy Nhơn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở năm 2017 cho trên 190 đại biểu là những người đang làm công tác hòa giải ở các khu phố, thôn và công chức Tư pháp – Hộ tịch ở 5 phường, xã trên địa bàn thành phố gồm: Lý Thường Kiệt, Bùi Thị Xuân, Trần Quang Diệu, Trần Hưng Đạo, Phước Mỹ.

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được báo cáo viên của thành phố tập huấn các nội dung: Một số vấn đề chung về xung đột và giải quyết xung đột; Các bước tiến hành hòa giải; Kỹ năng hòa giải ở cơ sở. Những kiến thức được tập huấn tại hội nghị sẽ giúp cho những người làm công tác hòa giải ở cơ sở nâng cao được kỹ năng trong công tác của mình tại địa phương.

DSC02730

Được biết, đợt tập huấn về công tác hòa giải ở cơ sở năm 2017 được thành phố tổ chức 5 lớp tập huấn cho 21 xã, phường với tổng số người được tập huấn là gần 1.000 người./.

Phương Thảo - Đài TT TP