Công đoàn NHCSXH tỉnh Bình Định hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại xã đảo Nhơn Châu

Nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, cả nước chung tay vì người nghèo, xã nghèo, ngày 11/9/2024 Công đoàn NHCSXH tỉnh Bình Định đã phối hợp với Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Nhơn Châu tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ số tiền là 20.000.000 đồng cho hộ gia đình bà Phan Thị Liễu, ở thôn Trung, xã Nhơn Châu - là đối tượng hộ nghèo neo đơn để xây nhà ở.

Các đơn vị trao tặng quà cho hộ gia đình bà Phan Thị Liễu

Với sự hỗ trợ trên cùng với các nguồn hỗ trợ khác phần nào tạo điều kiện cho hộ gia đình bà Liễu có nguồn kinh phí xây dựng nhà ở an toàn, ổn định để yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Mỹ Nhung - VP