Thường trực HĐND phường Nguyễn Văn Cừ khảo sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri

Bà con cử tri khu phố 3 tiếp tục kiến nghị về việc di dời hai trụ điện nằm dưới lòng đường Nguyễn Như Đỗ. Ngày 16/05/2024 Thường trực cùng tổ đại biểu HĐND số 2 phường Nguyễn Văn Cừ thực hiện nhiệm vụ khảo sát kết quả trả lời các kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường.

Tại văn bản số: 495/BC-UBND của UBND thành phố Quy Nhơn, ngày 25 tháng 10 năm 2023 trả lời sẽ di dời hai trụ điện nằm dưới lòng đường Nguyễn Như Đỗ. Qua khảo sát hiện tại các cơ quan chức năng chưa thực hiện di dời các trụ điện ở đường Nguyễn Như Đỗ cũng như đường Nguyễn Đình Thụ thuộc khu phố 1 và khu phố 3 phường Nguyễn Văn Cừ nằm dưới lòng đường như cử tri phản ánh.

Trụ điện tại số nhà 26 đường Nguyễn Như Đỗ - KP 3

Cử tri khu phố 3 đã phản ánh với Thường trực HĐND phường. Nay Thường trực HĐND tiếp tục kiến nghị các cơ quan chức năng quan tâm sớm giải quyết di dời các trụ điện nằm dưới lòng đường của khu phố 3 và khu phố 1 để đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Trịnh Ngọc Cường - Phó chủ tịch HĐND phường Nguyễn Văn Cừ