Đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án tại Khu Đô thị - Du lịch - Văn hóa - Thể thao hồ Phú Hòa

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh ban hành văn bản số 3860/UBND-KT về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án tại Khu Đô thị - Du lịch - Văn hóa - Thể thao hồ Phú Hòa.

Ảnh minh họa

Để đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành liên quan, UBND thành phố Quy Nhơn và Nhà đầu tư khẩn trương hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục về dự án đầu tư, thiết kế bản vẽ thi công - dự toán và các hồ sơ có liên quan đến dự án, trình cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt để kịp thời triển khai theo đúng tiến độ thực hiện dự án và hợp đồng BT đã ký kết.

Giao Ban QLDA Dân dụng và Công nghiệp tỉnh đôn đốc, hỗ trợ nhà đầu tư sớm hoàn thiện hồ sơ, thủ tục; kịp thời kiểm tra, trình thẩm định, phê duyệt để triển khai thực hiện dự án theo quy định hiện hành của Nhà nước. Bên cạnh đó, các Sở Xây dựng, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông vận tải, Kế hoạch và Đầu tư đẩy nhanh công tác thẩm định hồ sơ dự án, thiết kế - dự toán khi nhà đầu tư trình thẩm định, kịp thời trình cấp có thẩm quyền phê duyệt, tạo điều kiện cho Nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để sớm triển khai dự án, đảm bảo tiến độ đã đề ra./.

Hữu Phước