Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn sau kỳ họp thứ 11

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII và đại biểu HĐND thành phố khóa XII sau kỳ họp lần thứ XI.

Sáng ngày 01/8/2023, Thường trực HĐND, UBND xã Nhơn Lý phối hợp UBMTTQVN xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Tỉnh, thành phố sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XII.

hdnd08082023003

Cử tri tham dự hội nghị

Tham dự hội nghị có đại biểu HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân, Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định; đại biểu HĐND thành phố Lê Thị Ngọc Hà - Phó Chủ tịch HĐND phường Hải Cảng – Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố Quy Nhơn đơn vị số 7; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Quy Nhơn; đồng chí Trương Xuân Cường – Phó Trưởng ban Ban pháp chế HĐND thành phố; Đại diện các Sở ngành của tỉnh, các ban HĐND thành phố; các đồng chí thường trực Đảng ủy HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các vị đại biểu HĐND xã Nhơn Lý khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 và đông đảo bà con cử tri trên địa bàn xã.

hdnd08082023004

Đại biểu HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII và báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri

Tại hội nghị, đại biểu Huỳnh Thúy Vân đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII và báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ảnh trước kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII; đại biểu Lê Thị Ngọc Hà báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 11 HĐND thành phố khóa XII và báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri.

hdnd08082023005

Đại biểu Lê Thị Ngọc Hà báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 11 HĐND thành phố khóa XII và báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri

Hội nghị cũng đã nghe 6 ý kiến với 11 nội dung mà cử tri phát biểu xung quanh các nhóm vấn đề về: công tác di dời mồ mả, kiến nghị tăng thời gian hỗ trợ kinh phí mai táng và hỏa táng khi có người chết theo quyết định của UBND tỉnh; chế độ chính sách về đền bù giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn xã; công tác an sinh xã hội, giá cước xe buýt và nâng cao chất lượng cơ sở trường lớp giáo viên ở trường Mẫu giáo Nhơn Lý...

hdnd08082023006

Cử tri thôn Lý Chánh – phát biểu ý kiến

Thay mặt chính quyền địa phương xã Nhơn Lý, đồng chí Nguyễn Tấn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã trả lời giải trình một số nội dung liên quan đến cấp xã để bà con cử tri nắm rõ.

hdnd08082023007

Đ/c Nguyễn Tấn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu làm rõ các nội dung liên quan đến cấp xã

Kết thúc Hội nghị Đại biểu HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân đã thay mặt cho các vị đại biểu HĐND tỉnh và thành phố trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri xã Nhơn Lý đang quan tâm và tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết./.

Đinh Công Hội – Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Lý