Thành phố Quy Nhơn làm việc với Trung tâm Thương tại Huyndai (HDC) về thực hiện dự án xây dựng "Nhà Mẫu giáo tại Khu tái định cư xã Phước Mỹ", thành phố Quy Nhơn

Ngày 19/4/2018, tại Trung tâm Hành chính thành phố, đồng chí Ngô Hoàng Nam - Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn chủ trì buổi làm việc với Đoàn công tác Trung tâm thương mại Huyndai i-Park (Cửa hàng miễn thuế Shilla HDC), Hàn Quốc về việc tài trợ dự án xây dựng “Nhà mẫu giáo tại Khu tái định cư xã Phước Mỹ”, thành phố Quy Nhơn.

HQ2018 3

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc gồm có: Đại biểu lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Văn phòng HĐND & UBND thành phố, UBND xã Phước Mỹ, Văn phòng Thường trực Quận Yongsan tại thành phố Quy Nhơn.

HQ2018 2

Ảnh: Đoàn công tác Trung tâm thương mại Huyndai i-Park (Cửa hàng miễn thuế Shilla HDC)

Tại buổi làm việc, đại diện Trung tâm Thương mại Huyndai i-Park đã phát biểu một số nội dung công việc đơn vị đã và đang thực hiện nhằm xúc tiến việc hoàn thiện bảng vẽ thiết kế thi công công trình và sớm gửi cho UBND thành phố Quy Nhơn thẩm định, phê duyệt; Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hoàng Nam đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ mang ý nghĩa thiết thực của Trung tâm Thương mại Huyndai i-Park, Hàn Quốc dành cho thành phố Quy Nhơn.

HQ2018 1

Ảnh: Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hoàng Nam và  đại diện Chủ đầu tư ký kết Biên bản thỏa thuận thực hiện Dự án.

Để có cơ sở thực hiện các bước tiếp theo, Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hoàng Nam và Đại diện Trung tâm Thương mại Huyndai i-Park, Ông Noh Ju Hyeon, Công ty Cổ phần Thương mại Miễn thuế Shilla đã ký kết Biên bản thỏa thuận chung để cùng nhau hợp tác, xúc tiến dự án này./.

Nhật Nguyên - VP